Thiết kế biệt thự sân vườn 20x30m bán cổ điển, đẹp mắt

Khu vực sân chơi và sinh hoạt cộng đồng được thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng với cây xanh bóng mát phủ quanh như một công viên

Giới thiệu thiết kế 20x30m hai tầng bán cổ điển của gia đình gồm vợ chồng và hai con gái nhỏ. với mẫu này các phòng đều được hướng tầm nhìn về phía sân vườn và sân chơi cộng đồng. Ngôi biệt thự sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo theo lối kiến trúc nông thôn kiểu Mỹ với mái dốc hai chiều, họa tiết hoa văn được điều chỉnh hài hòa với lối kiến trúc chung cũng như điều kiện khí hậu của Việt Nam

Phối cảnh 3D ngoại thất 2 tầng bán cổ điển sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo theo lối kiến trúc nông thôn kiểu Mỹ với mái dốc 2 chiều, họa tiết hoa văn được điều chỉnh hài hòa với lối kiến trúc chung cũng như điều kiện khí hậu của Việt Nam. Các phòng đều hướng nhìn về sân chơi chung tạo nên tầm nhìn thoáng rộng.

Với thiết kế nhà đẹp này, từ tất cả các phòng đều có thể hướng tầm nhìn về phía sân vườn và sân chơi cộng đồng. Cầu thang lên tầng 2 được bố trí ngoài nhà. Tầng 2 có phòng ngủ dự phòng cho khách với thiết kế ban công hướng ra sân đón gió, tiếp theo là phòng sinh hoạt cộng đồng dọc chiều dài nhà phục vụ cho đại tiệc của gia đình.

Khu vực sân chơi và sinh hoạt cộng đồng được thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng với cây xanh bóng mát phủ quanh như một công viên thu nhỏ. Trẻ em có thể vui chơi ở đây trong tầm mắt kiểm soát của cha mẹ. Trong khi trông bé chơi đùa, người lớn có thể ngồi uống trà đàm đạo trong không gian mát mẻ.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mặt bằng các tầng gia đình nên bố trí mặt bằng tầng trệt theo hình thức tập trung, sân vườn ở giữa khối nhà hình chữ L.

Nội thất phòng khách với cấu trúc hình tròn phù hợp cho buổi trò chuyện nhiều người mà không khí không bị loãng. Cấu trúc cửa sổ bao quanh tạo cảm giác thoáng đãng mà thân mật. Phòng khách kết nối trực tiếp với khu vực bếp ăn mang đến cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *