Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp chất liệu gỗ và kính vô cùng sáng tạo

Phía sau biệt thự 2 tầng là khoảng sân vườn được mở rộng như tạo ra một không gian sống mới mẻ từ phía ngoài. Tại đây chủ nhà

Giới thiệu kết hợp chất liệu gỗ và kính, biệt thự được thiết kế 2 tầng với sân vườn rộng rãi và thoáng mát giữ một khối lượng lớn ánh sáng mặt trời mang đến không gian ấm áp một kiến trúc hiện đại mới mẻ. Ngôi biệt thự tọa lại tại Salzburf Áo được thiết kế với mục đích tăng diện tích sử dụng của gia đình và mang lại ánh sáng tự nhiên ấm áp bên trong.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được thiết kế với kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang lại sự ấm áp trong không gian nội thất. Nhờ vào chất liệu gỗ và kính tạo nên kiến trúc độc đáo bởi những ô cửa kính lớn đã mang ánh sáng mặt trời cho ngôi nhà trở nên ấm áp và sáng thoáng

Phía sau biệt thự 2 tầng là khoảng sân vườn được mở rộng như tạo ra một không gian sống mới mẻ từ phía ngoài. Tại đây chủ nhà có thể tận hưởng tầm nhìn ra khu vườn phía sau thông qua một bức tường kính trong suốt bao quanh góc được bọc khung bằng gỗ, và tận hưởng hồ bơi hình chữ nhật trong sạch thông qua các cửa sổ không khung.

Tương phản với cấu trúc cũ, kính và gỗ được bổ sung vào mẫu thiết kế biệt thự đẹp này mang lại ánh sáng, không khí của môi trường xung quanh và được đóng khung bởi màu xanh lá cây của khu vườn xanh mướt phía sau nhà được kết hợp hài hòa tạo ra những nét riêng. Kính và gỗ tạo nên một không gian hình hộp nhỏ gọn tạo tầm nhìn ra khu vườn và bể bơi tạo nên nơi không gian quyến rũ và yên bình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *